หน้าแรก  |  ลักษณะสินค้า และบริการ  |  วิธีสั่งซื้อสินค้า/ชำระเงิน  |  ติดต่อเรา Contact me  |  สถานะสินค้า  

หน้าแรก
Gallery รวมภาพ
หมวดสินค้า
ซีรี่ย์เกาหลี
ซีรี่ย์จีน,หนังจีนกำลังภายใน
ซีรี่ย์ญี่ปุ่น
ละครไทย
ซีรีย์ไต้หวัน
ซีรี่ย์ตะวันตก
หนังเกาหลี
หนังจีน
หนังญี่ปุ่น
หนังตะวันตก
หนังอินเดีย
concert เพลงสากล
concert เพลงเกาหลี ญี่ปุ่น เอเชีย
สื่อความรู้สำหรับเด็กเล็ก
สารคดี สื่อความรู้ เสริมปัญญา
หนังDVD9 BOXSET
ซีรี่ย์การ์ตูน
การ์ตูนแผ่นเดียวจบ
รายการทีวี โชว์ ตลก ความบันเทิง
สื่อการเรียนการสอน
หนังผู้ใหญ่ Rate Restricted 18 up
concert เพลงสากล เอเชีย DVD9 BOXSET
การ์ตูนDVD9 BOXSET
ดาวน์โหลดปกหนังฟรี
50 อันดับหนังทำเงิน ปี 2007-2008
ซีรี่ย์อเมริกาฮิตที่สุด
หนังบู๊ แอคชั่น [Action]
หนังสงคราม ( WAR)
แนววิทยาศาสตร์ [ Sci-Fi ]
ตลก [Comedy]
ลึกลับ/สยองขวัญ
โรแมนติก/ดราม่า
ผจญภัย
แฟนตาซี
อาชญากรรม
หนังรางวัล

Online: 20 user(s)หมวด การ์ตูนแผ่นเดียวจบ
11-05-2010 Views: 961
โดราเอม่อน ตอน ตำนานยักษ์พฤกษา

รายละเอียด:

เสียงไทย ญี่ปุ่น

DVD จำนวน 1 แผ่น

Doraemon : Nobita to Midori no Kyojin Den (Rose Media)

กำหนดฉาย โดราเอม่อน
: 29 ตุลาคม 2552
เรื่องย่อ โดราเอม่อน ตอน ตำนานยักษ์พฤกษา 

          เริ่มต้นจากการที่โนบิตะไปเก็บเอาต้นอ่อนมาจากภูเขาหลังโรงเรียน และโนบิตะได้ใช้ยาวิเศษของโดราเอมอนทำให้ต้นอ่อนเคลื่อนไหวและพูดเองได้ โนบิตะตั้งชื่อให้ว่า "คีโบ" วันหนึ่งเมื่อทุกคนพากันไปที่ภูเขาหลังโรงเรียนจู่ๆก็มีน้ำวนยักษ์ปรากฏขึ้น มา แล้วก็ดูดพวกโนบิตะเข้าไปและพาพวกเขาไปยังโลกอันแสนประหลาดที่มีต้นไม้ยักษ์ แผ่กิ่งก้านสาขากว้างใหญ่ที่มีชื่อว่า "ดาวแห่งสีเขียว" ซึ่งมีพวกพืชที่มีวิวัฒนาการจนสามารถพูดได้เหมือน อย่างคีโบปกครองอยู่โดยมีเจ้าหญิงรีเรเป็นผู้นำและอำมาตย์ใหญ่ชีร่าผู้วาง แผนลับเพื่อปกป้องอนาคตของดาวสีเขียวเอาไว้เป็นผู้รับใช้อยู่เบื้องหลัง

          โนบิตะ โดราเอมอน และเพื่อน ๆ จะทำเช่นไร? เพื่อกลับคืนสู่โลกเดิมของตน และตำนานคนยักษ์สีเขียวในตำนานคืออะไรกันแน่?...!


          โดราเอม่อน เดอะมูฟวี่ ตอน  ตำนานยักษ์พฤกษา เรื่องที่ 28 เข้าโรงภาพยนตร์ที่ญี่ปุ่นครั้งแรกเมื่อ วันที่ 8 มีนาคม 2008 และกวาดรายได้ไปอย่างมหาศาล โดยกวาดรายได้ ถึง 5 ล้านเหรียญสหรัฐ หรือเป็นเงินราว 5 ร้อยล้านเย็น ในการออกฉายเพียงแค่สัปดาห์แรก แซงหน้า หนังดังอย่างจั๊มเปอร์ของทางฮอลลีวูดลิบลิ่วถึงกว่า 4 แสนดอลล่าเลยทีเดียว และกวาดรายได้ตลอดการออกฉาย 7 สัปดาห์ที่ญี่ปุ่นรวมรายได้ทั้งหมด 31,580,353 ดอลล่า สหรัฐ หรือคิดเป็นเงินญี่ปุ่น กวาดรายได้ไปถึง 3,375 ล้านเยนนับได้ว่าเป็นภาพยนตร์การ์ตูนที่สร้างรายได้มหาศาลอีกเรื่องหนึ่งเลยทีเดียว นอกจากนั้นเรื่องนี้ได้ทำการออกอากาศในช่องฟรีทีวีของทางญี่ปุ่นเมื่อวันที่ 6 กุมภาพันธ์ 2009 เวลา 19.00 น. และได้รับเรตติ้งการออกอากาศอย่างท่วมท้นถึง 12.1 %เลยทีเดียว เท่ากับว่าคน 100 คนในประเทศญี่ปุ่น รับชมการออกอากาศของการ์ตูนเรื่องนี้สูงถึง 12 คนเลยทีเดียว 

          การ์ตูนในเวอร์ชั่นภาพยนตร์เรื่องนี้ สร้างมาจากพื้นเรื่องเดิม ของโดราเอม่อน ซีรี่ส์ จากเล่ม 26 ในชื่อตอน ชีวิตในพงไพร และ ในเล่มที่ 33 กับชื่อตอน "ลาก่อนคิโบ" และนี่เป็นเรื่องแรกในโดราเอม่อนเดอะมูฟวี่หลังจากที่ครบคอบฉลอง 25 ปีโดราเอม่อนที่ไม่ได้เป็นการรีเมค แต่ประการใด

          แต่อย่างไรก็ตาม ตัวละครหลักของเรื่องนี้ที่ชื่อว่า คิโบ ได้เคยมีการออกสู่สายตาประชาชนกันแล้วในรูปแบบของภาพยนตร์โดราเอม่อนตอน "ตะลุยอาณาจักรเมฆ" ของปี 1992 ซึ่งชื่อของ คิโบ หนึ่งในตัวละครหลักของภาคนี้นั้น มีความหมายมาจากคำว่า คิ ที่แปลว่า ต้นไม้ และคำว่า โบว ที่แปลว่า แท่ง ซึ่งหมายถึง แท่งไม้ แต่ทว่า คำว่า คิโบ ก็ยังคงเป็นคำพ้องเสียงของคำว่า คิโบ ที่แปลว่า ความหวังได้อีกด้วย ซึ่งตรงจุดนี้ ก็เป็นการเชื่อมโยงกับคำโปรยทีว่า "การขับเคลื่อนวิถีแห่งอนาคต คือความหวังของพวกเรานั่นเอง"


โดเรมอน

โดเรมอน

โดเรมอน

โดเรมอน

โดเรมอน

โดเรมอน

โดเรมอน

โดเรมอน

โดเรมอน

โดเรมอน


หมวด การ์ตูนแผ่นเดียวจบ Page: 1


หน้าแรก | ยินดีต้อนรับเข้าสู่เว็บไซต์ เว็บศูนย์รวมหนังต่างประเทศ สาระบันเทิง | ลักษณะสินค้า และบริการ | วิธีสั่งซื้อสินค้า/ชำระเงิน | ติดต่อเรา Contact me | สถานะสินค้า
Copyright©2014 copdvd.com